Thời trang cho phái đẹp
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Soraka.vn :

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Soraka.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Soraka.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi trả hàng

Soraka.vn chỉ chấp nhận đổi trả hàng nếu sản phẩm của Shop bị lỗi từ nhà sản xuất , không hỗ trợ đổi trả với các lý do khác. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

·         + Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

·         + Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

·         + Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

·         + Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

·         + Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

2. Phí đổi trả hàng

+ Đổi hàng: Soraka.vn hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí với sản phẩm bị lỗi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quí khách vui lòng báo cho shop theo số Hotline đổi trả hàng 08.62.73.52.98 trước khi gởi hàng về lại cho Shop. Mọi trường hợp tự ý gởi sản phẩm về shop mà không báo trước Shop không chịu trách nhiệm về tình trạng thất lạc của sản phẩm.

+ Trả hàng: Soraka.vn tính phí 25% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận hàng cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 75% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 08.62.73.52.98  hoặc gởi mail đến hộp thư support@Soraka.vn. Xin chân thành cảm ơn.